สอนสมูทตี้ เชียงใหม่

เรียนสอนทำสมูทตี้ น้ำผลไม้ปั่น(ในราคาเพียง 1990) ในจังหวัดเชียงใหม่

หลักสูตร เรียนสอนทำสมูทตี้ น้ำผลไม้ปั่น เพื่อสุขภาพ (ในราคาเพียง 1990) ในจังหวัดเชียงใหม่

สูตรน้ำผลไม้ปั่นและสมูทตี้สูตร คว่ำไม่หก มีทั้งผลไม้แช่เข็งและผลไม้สดที่ให้เนื้อเนียนนุ่มเหมือนกับไอศครีม สอนการทำ Mocktail การทำอิตาเลี่ยนโซดา สูตรโรงแรม ห้าดาว มะนาวโซดา และที่พิเศษสุดๆๆ แถมฟรี หลักสูตร เหล้าปั่น ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย อาทิ เช่น เตกีล่า กามิกาเซ่ และสูตรอื่นๆ อีกมากมาย เรียนไปแล้วรับประกัน คุณสามารถเปิดร้านได้จริง พร้อมด้วยทริปและเทคนิคต่างๆๆ

พิเศษ เพื่อคนเชียงใหม่และคนภาคเหนือ เท่านั้น

หลักสูตร
หลักสูตรที่ 1 หลักสูตร สมูทตี้ น้ำผลไม้ปั่น 2000 บาท
หลักสูตรที่ 2 หลักสูตร น้ำผลไม้ปั่น เพื่อสุขภาพ 2000 บาท
หลักสูตรที่ 3 หลักสูตร Mocktail อิตาเลี่ยนโซดา สูตรโรงแรม ห้าดาว 2000 บาท
หลักสูตรที่ 4 หลักสูตร เหล้าปั่น เตกีล่า กามิกาเซ่ 2000 บาท

คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8000 บาท

เหลือเพียง 1990 บาทเท่านั้น

พิเศษหลักสูตรเข้มข้นสอนตัวต่อตัว ราคา 3,000 บาท

เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 10.00 ? 15.30 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน
สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อย เน้นปฎิบัติ ทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมากมาย
ผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรสมูทธตี้ สูตรน้ำผลไม้ปั่น Mocktail และเหล้าปั่น จำนวน 1 เล่ม โทรจองเวลาเรียนได้ที่ 086-1797461 คุณปิ่น (เชียงใหม่)
www.drinkzone.net, www.facebook.com/drinkzone.netหลักสูตร>>เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้เพื่อสุขภาพ

- สอนการทำต้มน้ำเชื่อม แบบเข้มข้นและแบบใสให้ดูใส สีสวยงามน่ารับประทานเพื่อนำไปทำสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น วิธีการเก็บรักษาน้ำเชื่อม ให้ใช้ได้นานเป็นปี โดยรสชาติไม่เปลี่ยนโดยไม่ใส่สารกันบูด
- สอนการทำน้ำมะนาวหวาน สำหรับเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มเกือบทุกชนิด สอนเทคนิคและวิธีการคั้นมะนาวไม่ให้มีกลิ่นและรสชาติที่ขม และยังสามารถเก็บไว้ใช้ได้นาน โดยยังคงรสชาติความเปรี้ยวหวานได้อย่างลงตัว หอมกลิ่นมะนาวเช่นเดิม โดยไม่ใส่สารกันบูดเพื่อเป็นส่วนประกอบของสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น
- สอนทำน้ำผลไม้ปั่นแบบผลไม้สดและแช่เข็ง เช่น มิกซ์เบอรรี่สมูทตี้ สตรอเบอรี่สมูทตี้ บานาน่าสมูทตี้ กีวีสมูทตี้ แอบเปิ้ลสมูทตี้ และสูตรต่างๆของสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น อีกกว่า 50 ชนิด
- สอนทำน้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ เช่น สูตรเพิ่มพลัง สูตรล้างสารพิษ สูตรคลายเครียด สูตรผิวใส สูตรต้านอนุมูลอิสระ สูตรปั่นตามกรุปเลือดและราศีเกิด และสูตรสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น อีกมากมายกว่า 50 ชนิด
- สอนวิธีการตกแต่งเครื่องดื่มและแก้วให้ดูดีน่ารับประทาน ตกแต่งเครื่องดื่มแต่ละแก้วให้ ดูดี มีสไตล์ ทันสมัย หรูหรา สวยงาม หลากหลายไปด้วย ทอปปิ้งผลไม้ต่างๆ ไม้ซ้ำแบบใคร สำหรับดึงดูดลูกค้าเพื่อการตลาด ทำให้เพิ่มมูลค่าได้อีก และประหยัดต้นทุนของสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น
หลักสูตรการทำเหล้าปั่นและการทำมะนาวโซดาระดับโรงแรมห้าดาว

- สอนการทำอิตาเลี่ยนและมะนาวโซดาสูตรต่างๆ การทำไอศกรีมโซดา สูตรเข้มข้น อร่อย สดชื่น
- ทำความเข้าใจกับเหล้าในแต่ละประเภทที่ใช้ในการทำ เหล้าปั่น และไซรัป (syrup) หัวเชื้อน้ำหวานชนิดต่างๆ
- ทำความเข้าใจกับอุปกรณ์ และวิธีการใช้เครื่องมือต่างๆที่จำเป็นในการใช้ทำเหล้าปั่น อย่างถูกวิธี
- สอนการทำ กามิกาเซ่ (Kamikaze) และ เตกีล่า (Tequila) พร้อมสูตรการทำเหล้าปั่น และ คอกเทล กว่า 10 ชนิด
- เทคนิคการจัดแต่งแก้ว และเหยือกให้สวยงาม ดูดี น่ารับประทาน เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า>>สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากการเรียน
- บอกแหล่งที่ซื้อ ขาย อุปกรณ์ที่ สำคัญในการเปิดร้าน และ แหล่งจำหน่ายวัตถุดิบต่างๆในการทำสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่นในจังหวัดเชียงใหม่
- การเลือกผลไม้ การปอกผลไม้ การเตรียมส่วนผสม แนะแนว วิธีการ เก็บรักษา และวิธีการทำเก็บผลไม้ตามฤดูกาลให้ถูกต้องและเหมาะสมตรงตามสูตรของสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น
- วิธีการสร้างการตลาด ภาพลักษณ์ให้กับร้าน การสร้างตราสินค้า แนะแนววิธีการสื่อสารกาตลาดของสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่นให้ลูกค้าได้รับรู้
- แนะแนวบริหารธุรกิจขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นร้านขนาดต่างๆ การตลาดในเรื่องของเครื่องดื่มทำอย่างไรให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น
- เทคนิคและวิธีการ ควบคุมคุณภาพของสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น ให้ทุกแก้วที่เสริฟ มีคุณภาพ และรสชาติมาตรฐานเดียวกัน สำหรับผู้ประกอบการที่มีลูกจ้างเป็นคนทำ
- การเลือกเครื่องปั่นอันเป็นหัวใจหลักสำคัญที่จะทำให้เนื้อสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น เนียนนุ่มและมีความอร่อย โดยผู้เรียนจะได้ปฏิบัติจริง
- บอกวิธีคิดต้นทุนสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น ต่อแก้ว การลดต้นทุน โดยต่อต้นทุนต่อแก้วไม่เกิน 8 บาท แต่สามารถขายได้ในราคา 25-35 บาท ที่ดูแล้วเหมาะสมกับราคาและคุณภาพ
- การทำน้ำเชื่อมทั้งแบบเข้มข้นและแบบใส บอกแหล่งที่ซื้อ และราคาเพื่อสามารถคำนวณต้นทุนได้อย่างพอดี
- สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อย เน้นปฎิบัติ ทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมากมาย
- สูตรที่ทำการสอนกว่า 100 สูตร สอนทั้งสูตรประหยัดต้นทุนและสูตรที่สามารถขายได้ในราคาสูงเหมือนกับแบรนด์ดังๆ จากต่างประเทศ