ประกาศขาย

ขายกิจการ เซ้งกิจการ ร้านอาหารญี่ปุ่น คุโรบุ 2 สาขา รวมสูตรอาหาร อุปกรณ์ทั้งหมด เงินประกันที่วางไว้กับห้าง และชื่อร้าน

ราคาขาย: สาขาละ 1,500,000
ทำเลที่ตั้ง : สาขาที่ 1 ชั้น 1 เทสโก้ โลตัส สาขา พระราม 2 กรุงเทพฯ , สาขาที่ 2 ชั้น 4 บิ๊กซี สาขา ราชดำริ กรุงเทพฯ
สนใจติดต่อ คุณวาสนา สุวรัตน์ โทร 081 932 6381,02 663 1777
รายละเอียด :
สาขาที่ 1 ชั้น 1 ห้างเทสโก้ โลตัส สาขา พระราม 2 เนื้อที่ 142 ตรม. จำนวน 64 ที่นั่ง
ติดกับประตูทางเข้าออก ลานจอดรถ ทำเลดี ร้านสวย นั่งสบาย มีลูกค้าประจำ สามารถเข้าบริหารต่อได้ทันที ร้านยังคงดำเนินกิจการเป็นปรกติ อุปกรณ์ประกอบด้วย
- เคาน์เตอร์ขายน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ซึ่งมีอุปกรณ์ ประกอบด้วย
1.ตู้แช่เย็นโชว์ ฝากระจกโค้ง 1 ตัว
2.ตู้แช่แข็ง แบบนอน ฝาเปิดด้านบน 1 ตัว
3.เครื่องไส น้ำแข็งอย่างดี นำเข้าจากประเทศไต้หวัน จำนวน 1 ตัว
4.โต๊ะสเตนเลสอย่างดี จำนวน 1 ตัว
5.เคาน์เตอร์บิ้วอิน พร้อมตู้เก็บของด้านล่าง ท็อปด้วยสเตนเลสอย่างดี บนเคาน์เตอร์มีพื้นที่สำหรับ ขาย ?น้ำผลไม้ปั่น?ด้วย
6.อ่างล้างภาชนะบิ้วอิน สำหรับบาร์น้ำ จำนวน 1 ตัว พร้อมบ่อดักไขมัน ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาล
7.ตู้ติดผนังบิ้วอิน จำนวน 3 ชุด
8.ป้ายไฟเมนูบอร์ด จำนวน 2 ชุด ติดด้านหน้าร้าน และ ด้านหลังเคาน์เตอร์แคชเชียร์
9.เครื่อง PLU คิดเงิน CASIO จำนวน 1 เครื่อง
10.เคาน์เตอร์แคชเชียร์บิ้วอิน มีตู้เก็บของด้านล่าง
11.โต๊ะกลม พลาสติกสีขาว และ เก้าอี้ สำหรับลูกค้านั่ง จำนวน 3 ชุด
12.ม้านั่งยาว สำหรับลูกค้านั่งรอ จำนวน 2 ตัว
13.ป้ายไฟ ชื่อร้าน ทำด้วยสังกะสียกขอบ ติดด้วยนีออนดัด 1 ชุด
-เคาน์เตอร์แคชเชียร์ ประกอบด้วย
1.เครื่อง POS คอมพิวเตอร์ 1 ชุด ประกอบด้วย
1.1จอทัชสกรีน ขนาด ...... นิ้ว จำนวน 1 ตัว
1.2ซีพียู จำนวน 1 ตัว
1.3เครื่องพริ้นเตอร์ EPSON พิมพ์ใบเสร็จ จำนวน 1 เครื่อง
1.4ลิ้นชักทอนเงิน จำนวน 1 ตัว
1.5เครื่องเก็บสำรองไฟ UPS จำนวน 1 ตัว
1.6พริ้นเตอร์+สแกนเนอร์+ถ่ายสำเนาเอกสาร สี EPSON TX121 จำนวน 1 เครื่อง
1.7 โต๊ะชุดบิ้วอิน เคาน์เตอร์แคชเชียร์ จำนวน 1 ชุด พร้อม ตู้เอกสารบิ้วอิน จำนวน 1 ตู้
1.8ตู้เซฟ จำนวน 1 ตัว
-ห้องผู้จัดการ และเก็บสต๊อกวัสดุอุปกรณ์
1.เครื่องเสียง ประกอบไปด้วย แอมป์ 1 ตัว ลำโพง JBL 2 ตัว
2.เครื่องเล่น ดีวีดี จำนวน 1 เครื่อง
3.CCTV ระบบกล้องวงจรปิด พร้อมกล้อง จำนวน 8 ตัว
4.ชั้นวางเอกสาร ขนาด 4 ชั้น จำนวน 1 ตัว
5.ชั้นวางเก็บของ ขนาด 4 ชั้น จำนวน 1 ตัว
6.โต๊ะ และเก้าอี้ ทำงาน จำนวน 1 ชุด
7.เครื่องแฟ็กซ์ SHARP จำนวน 1 เครื่อง
-ห้องครัว
1.ตู้แช่เย็นสเตนเลสอย่างดี 2 ประตูยืน จำนวน 2 ตัว
2.ตู้แช่แข็งสเตนเลสอย่างดี 2 ประตูยืน จำนวน 1 ตัว
3.ตู้แช่แข็งนอน SUNDEN จำนวน 1 ตัว
4.เตาแก๊ส 2 หัว Hi-pressure จำนวน 1 ตัว
5.เตาผัดกะทะแบน จำนวน 1 ตัว (ใช้แก๊ส)
6.เตาแก๊ส 4 หัว Low pressure จำนวน 1 ตัว
7. ตู้สเตนเลสอย่างดี จำนวน 4 ตัว
8.เครื่องดูดควัน พร้อมฝาชีสเตนเลสอย่างดี จำนวน 2 ชุด
9.อ่างล้างภาชนะสเตนเลสอย่างดี ขนาด 1 หลุม จำนวน 1 ตัว
10.อ่างล้างภาชนะสเตนเลสอย่างดี ขนาด 2 หลุม จำนวน
11.ตู้สเตนเลสเก็บวัตถุดิบแห้ง 2 ประตูยืน จำนวน 2 ตัว
12.โต๊ะใส่ตะกร้าแก้ว ขนาด 4 ชั้น จำนวน 1 ตัว
13. เครื่องสไลซ์เนื้อนำเข้า จำนวน 1 ตัว
14.เครื่องกรองน้ำ จำนวน 1 ตัว
15.ชั้นวางสเตนเลสอย่างดี ขนาด 4 ชั้น จำนวน 2 ตัว
16.เครื่องไมโครเวฟ SHARP จำนวน 1 เครื่อง
17.หม้อหุงข้าว PANASONIC จำนวน 2 ตัว
18.หม้ออุ่นซุปญี่ปุ่น จำนวน 1 ตัว
19.จาน ชาม ช้อนส้อม อุปกรณ์ในการเสิร์ฟครบชุด
- ส่วนลูกค้า และส่วนบริการ
1.โต๊ะไม้ลามินตอย่างดี จำนวน 18 ตัว พร้อมเก้าอี้ จำนวน 28 ตัว และม้านั่งยาวลามิเนตอย่างดี
2.โต๊ะสเตนเลสอย่างดี ใส่น้ำแข็ง จำนวน 1 ตัว
3.ตู้สเตนเลสอย่างดี เก็บอุปกรณ์เพื่อเสิร์ฟ จำนวน 4 ตัว
4.โต๊ะสเตนเลสอย่างดี วางอุปกรณ์ไฟฟ้า จำนวน 2 ตัว

สาขาที่ 2 ชั้น 4 ห้างบิ๊กซี สาขา ราชดำริ เนื้อที่ 125 ตรม. จำนวน 58 ที่นั่ง
ร้านตั้งอยู่ในโซนร้านอาหาร ทำเลดี ร้านตกแต่งสวย นั่งสบาย ร้านยังคงดำเนินกิจการเป็นปรกติ อุปกรณ์ประกอบด้วย
- เคาน์เตอร์ขายน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ซึ่งมีอุปกรณ์ ประกอบด้วย
1.ตู้แช่เย็นโชว์ ฝากระจกโค้ง 1 ตัว
2.ตู้แช่แข็ง แบบนอน ฝาเปิดด้านบน 1 ตัว
3.เครื่องไส น้ำแข็งอย่างดี นำเข้าจากประเทศไต้หวัน จำนวน 1 ตัว
4.เคาน์เตอร์บิ้วอิน พร้อมตู้เก็บของด้านล่าง ท็อปด้วยสเตนเลสอย่างดี บนเคาน์เตอร์มีพื้นที่สำหรับ ขาย ?น้ำผลไม้ปั่น?ด้วย
5.อ่างล้างภาชนะบิ้วอิน สำหรับบาร์น้ำ จำนวน 1 ตัว พร้อมบ่อดักไขมัน ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาล
6.ป้ายไฟชื่อร้าน จำนวน 2 ชุด
-เคาน์เตอร์แคชเชียร์ ประกอบด้วย
1.1.เครื่อง POS คอมพิวเตอร์ 1 ชุด ประกอบด้วย
2.จอทัชสกรีน ขนาด ...... นิ้ว จำนวน 1 ตัว
3.ซีพียู จำนวน 1 ตัว
4.เครื่องพริ้นเตอร์ EPSON พิมพ์ใบเสร็จ จำนวน 1 เครื่อง
5.ลิ้นชักทอนเงิน จำนวน 1 ตัว
6.เครื่องเก็บสำรองไฟ UPS จำนวน 1 ตัว
7.พริ้นเตอร์+สแกนเนอร์+ถ่ายสำเนาเอกสาร สี EPSON TX121 จำนวน 1 เครื่อง
8. โต๊ะชุดบิ้วอิน เคาน์เตอร์แคชเชียร์ จำนวน 1 ชุด พร้อม ตู้เอกสารบิ้วอิน จำนวน 1 ตู้
9.ตู้เซฟ จำนวน 1 ตัว
10.CCTV ระบบกล้องวงจรปิด พร้อมกล้อง จำนวน 8 ตัว
11.เครื่องแฟ็กซ์ SHARP จำนวน 1 เครื่อง
-ห้องครัว
1.ตู้แช่เย็นสเตนเลสอย่างดี 2 ประตูยืน จำนวน 2 ตัว
2.ตู้แช่แข็งนอน SUNDEN จำนวน 2 ตัว
3.เตาแก๊ส 2 หัว Hi-pressure จำนวน 1 ตัว
4.เตาผัดกะทะแบน จำนวน 1 ตัว (ใช้แก๊ส)
5.เตาแก๊ส 4 หัว Low pressure จำนวน 1 ตัว
6.ตู้สเตนเลสอย่างดี จำนวน 4 ตัว
7.เครื่องดูดควัน พร้อมฝาชีสเตนเลสอย่างดี จำนวน 2 ชุด
8.อ่างล้างภาชนะสเตนเลสอย่างดี ขนาด 2 หลุม จำนวน
9.โต๊ะใส่ตะกร้าแก้ว ขนาด 4 ชั้น จำนวน 1 ตัว
10.เครื่องสไลซ์เนื้อนำเข้า จำนวน 1 ตัว
11.เครื่องกรองน้ำ จำนวน 1 ตัว
12.เครื่องไมโครเวฟ SHARP จำนวน 1 เครื่อง
13.หม้อหุงข้าวไฟฟ้า PANASONIC จำนวน 2 เครื่อง
14.หม้ออุ่นซุปญี่ปุ่น จำนวน 1 ตัว
15.จาน ชาม ช้อนส้อม อุปกรณ์ในการเสิร์ฟครบชุด
- ส่วนลูกค้า และส่วนบริการ
1.โต๊ะไม้ลามินตอย่างดี จำนวน 21 ตัว พร้อมเก้าอี้ จำนวน 30 ตัว และม้านั่งยาวลามิเนตอย่างดี พร้อมด้วยเบาะหุ้มม้านั่งฟองน้ำอัดอย่างดี
2.โต๊ะสเตนเลสอย่างดี ใส่น้ำแข็ง จำนวน 1 ตัว
3.ตู้บิ้วอินลามิเนตอย่างดี เก็บอุปกรณ์เพื่อเสิร์ฟ จำนวน 1 ตัว
4.โต๊ะสเตนเลสอย่างดี วางอุปกรณ์ไฟฟ้า จำนวน 2 ตัว
5.ตู้บิ้วอินลามิเนตอย่างดี ติดผนัง จำนวน 4 ชุด

ร้านทำการตลาดและจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายตลอดเวลา มีระบบการจัดการร้านอาหารที่มีมาตรฐาน เคยออกรายการโทรทัศน์ ?อร่อย ช่อง 5 ช่วง อร่อย 5 บาท?, ลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์, ลงนิตยสาร Woman @ Home, ลงนิตยสาร Watch World, และเคยได้ทำการตลาดออนไลน์ โดยร่วมกับทาง ENSOGO ขายดีลได้ถึง 2356 ดีล