จำนอง

จำนองบ้าน จำนองที่ดิน โทร 081-938-6116 รับจำนองบ้าน จำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ไถ่ถอน สิ่งป

จำนองบ้าน จำนองที่ดิน โทร 081-938-6116
www.จำนองบ้าน-จำนองที่ดิน.com

รับจำนองบ้าน จำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ไถ่ถอน สิ่งปลูกสร้าง ห้องชุด คอนโดมิเนียม อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ หรือที่ดินเปล่า เฉพาะ ในเขตกรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล หรือจังหวัดภาคตะวันออก ให้คำปรึกษา ฟรี ติดต่อ กริช โทร 081-938-6116


- บริการ จำนอง ขายฝาก ไถ่ถอน เปลี่ยนมือ ที่ดิน บ้าน สิ่งปลูกสร้าง ด้วย ดอกเบี้ยต่ำ โดยอยู่ที่วงเงินที่อนุมัติ และหลักทรัพย์

- ยอดเงินอนุมัติ โดยพิจารณาจากราคาซื้อ-ขาย หรือ ราคาประเมินของกรมที่ดินเป็นเกณฑ์ ให้ยอดเงินสูงสุดประมาณ 70% ของราคาหลักทรัพย์

- สามารถต่อสัญญา และไถ่ถอนได้ตลอดตามเงื่อนไข หากเป็นจำนอง ถ้ามีการส่งดอกเบี้ยตลอด จะไม่มีกำหนดเวลา แต่ถ้าเป็นขายฝาก สามารถต่อสัญญาได้ถึง 10 ปี ถ้าวงเงินยังไม่เกินกว่าที่อนุมัติ

- เราไม่ตรวจสอบประวัติส่วนตัว หรือเครดิตบูโร เราพิจารณา จากทรัพย์สินเป็นหลัก

- ทำงานด้วยความรวดเร็ว ขอตรวจสอบเอกสารเท่าที่จะเป็น เช่น โฉนดที่ดิน และเอกสารอื่นที่จำเป็นเท่านั้น

- เราดำเนินการถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ต้องกลัวเรื่องการหลอกลวง ทุกครั้งที่ทำสัญญาจะทำที่กรมที่ดิน ต่อหน้าเจ้าหน้าที่พนักงาน ดังนั้นไม่ต้องกลัวเรื่องการโกง และ รับเงินทันที ณ วันทำสัญญา

- เราทำงานด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และมีมนุษยธรรม มโนธรรม โดยที่สัญญาและวงเงิน และ ค่าดำเนินการต่างๆ ที่เป็นไปตามที่ได้ตกลงกันไว้ จะไม่มีการพลิก หรือหลอกลวงทีหลัง

-การต่อสัญญาจำนอง ขายฝาก หรือไถ่ถอน จะไม่มีการเรียบเก็บค่าหน้าในการจำนองบ้านหรือขายฝากที่ดินอีก

- เราทำงานอย่างมืออาชีพ คุยง่ายเข้าใจง่ายและ เน้นความถูกต้อง ความยุติธรรม ความซื่อสัตย์ และเก็บความลับของลูกค้า


เรายินดีให้คำปรึกษาเรื่องจำนองที่ดิน จำนองบ้าน ขายฝากสิ่งปลูกสร้าง อสังหาริมทรัพย์ หรือห้องชุดต่างๆ สิ่งไหนสามารถทำธุรกรรมได้ หรื่อสิ่งไหนไม่ควรทำ ผมยินดีให้คำปรึกษาฟรี เต็มใจนะครับ

ติดต่อ กริช โทร 081-938-6116

www.จำนองบ้าน-จำนองที่ดิน.com

www.จำนองบ้าน-จำนองที่ดิน.com