นับเงิน

เครื่องนับธนบัตร นับคัดแยกเหรียญ นำเข้าเอง ราคาถูกๆ โทร 086-3246044 คุณภัทรกร

ท่านเคยเจอปัญหาเหล่านี้หรือไม่ เสียเวลาในการนับและคัดแยกเหรียญ นับธนบัตรหลายรอบ แล้วแต่ยังไม่ตรงกัน ซักที ไม่รู้ว่าแบงค์ไหนจริงหรือปลอม เรามีทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
บริษัท คิงบางกอก อินเตอร์เทรด จำกัด
ผู้นำเข้า และจำหน่ายเครื่องนับธนบัตร เครื่องนับ และคัดแยกเหรียญแบรด์น EUROX แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี เครื่องนับธนบัตร และเครื่องนับคัดแยกเหรียญ EUROX เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและยังเด่นในด้านบริการหลังการขาย จึงได้รับความไว้วางเป็นอย่างดี และต่อเนื่องจาก เจ้าของธุรกิจ บริษัทฯ ห้างฯร้านต่างๆทั่วประเทศไปจนถึงต่างประเทศ
สินค้าที่วางจำหน่าย และเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในขณะนี้
- เครื่องนับ และคัดแยกเหรียญ EUROX สามารถนับและคัดแยกเหรียญได้ตั้งแต่ เหรียญ 0.25 สต. ไปจนถึงเหรียญ 10 บาท หรือจะแบ่งจำนวนนับได้ตามความต้องการ EUROX นับแม่นนับเร็ว รับประกัน 5 ปี
- เครื่องนับธนบัตร EUROX มีเครื่องนับธนบัตรหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ทั้งในแบบใช้งานทั่วไป และงานหนักที่สามรถตรวจได้ทั้ง UV และ MG ได้ทั้งสกุล ดอลล่า และบาท EUROX นับเร็ว นับแม่น จับแบงค์ปลอม รับประกัน 5 ปี
- อุปกรณ์สำนักงาน ยี่ห้อ Fellowes, TATA, Olympia มีทั้งเครื่องตอกบัตร เครื่องทำลายเอกสาร เครื่องเคลือบบัตร เครื่องเข้าเล่ม และอีกมากมาย
- เครื่องสแกนลายนิ้วมือ มีให้เลือกหลายรุ่น หลายรูปแบบที่ทันสมัยมีทั้ง HIP และ ZK สามารถเลือกแบบควบคุมการเปิดปิดประตูอัติโนมัติ และมีช่างผู้ชำนาญงานติดตั้ง
- กล้องวงจรปิด HIP แถมฟรี ฮาร์ดดิส (HDD) 500 GB
... สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ ...
บริษัท คิงบางกอก อินเตอร์เทรด จำกัด
คุณภัทรกร ( น้อยหน่า ) : 086-324-96044
Tel : 02-509-3022
www.nubbank.com www.kingoa.com www.euroxmt.com www.kingbangkok.com