ประตูม้วน

ขายประตูม้วน ประเภทใบเหล็กเคลือบสี และอื่น ๆ อีกมากมายที่ประเสริฐออโต้

ประตูม้วน 3S ประตู ม้วน เพื่อบ้านและที่อยู่อาศัยของท่าน สามารถตอบสนองทุกความต้องการ กับนวัตกรรมใหม่ที่ สวยงาม ทนทาน ง่ายต่อการใช้งาน สามารถติดตั้งได้ทุกรูปแบบ
*************************************
ประเสริฐออโต้ เอ็กซ์คลูซีฟ ชัตเตอร์ ผู้ แทนจำหน่าย - ติดตั้งประตูม้วน 3S ประตูโรงรถ บริการ ปรับเปลี่ยน ซ่อมแซม ประตูม้วนทุกระบบ และอุปกรณ์อื่น ๆ ครบวงจร ทางบริษัทได้รับการแต่งตั้งอย่าง เป็นทางการ ให้ดำเนินการจำหน่าย พร้อมติดตั้งประตูม้วน 3S ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศไต้หวัน เราได้คัดสินค้าที่มีคุณภาพดี ผลิตจากโรงงานขนาดใหญ่เป็นที่ยอมรับของบุคคลทั่วไป เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับรอง มาตรฐานอุตสาหกรรม ISO 9001-2008 ได้รับรองลิขสิทธิ์ผลิตภัณฑ์ถูกต้องตามกฎหมาย

ประตู ม้วน 3S โดย ประเสริฐออโต้ เป็นสินค้าภายใต้แนวคิดที่เน้นความสวยงาม ทนทาน ง่ายต่อการใช้งาน สามารถติดตั้งได้ทุกรูปแบบ รวดเร็ว ปลอดภัย สีสันถูกใจ ไร้เสียงรบกวน ใช้งานได้แม้ไฟฟ้าดับ
สินค้าและบริการ
ประตูม้วน และหน้าต่างนิรภัย โดยมีวัสดุให้เลือกหลากหลายชนิดตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ประตูม้วน 3S ชนิด ไฮคาร์บอน , ประตูม้วน 3S ชนิด อลูมิเนียมทึบ , ประตูม้วน 3S ชนิด อลูมิเนียมโปร่ง , ประตูม้วน 3S ชนิด สแตนเลส 304 , ประตูมู่ลี่บานเดี่ยว - หน้าต่างมู่ลี่ม้วนนิรภัยม้วนเก็บ , มอเตอร์ประตูบานเลื่อน , มอเตอร์ประตูม้วนและอุปกรณ์ต่างๆ
ประตูโรงจอดรถ Martin Garage Doors และระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ (Martin Opener) เป็นสินค้าที่ผลิตใน อเมริกา ตามมาตรฐาน อเมริกัน คำนึงถึงคุณภาพการใช้งาน และความปลอดภัยสูงสุด ทางเราได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ไฮโปรเจค 1990 ในการขายสินค้าชนิดนี้

ประตู โรงรถมาร์ติน และระบบเปิด-ปิด ประตูอัตโนมัติ เป็นสินค้าที่มีความสวยงาม สร้างความสง่างามให้กับบ้านของท่านได้อย่างโดดเด่น ไม่ซ้ำแบบใคร มีรูปแบบและลวดลายให้เลือกกว่า 60 แบบ รวมถึงสีมาตรฐาน 5 สี และสีพิเศษ Powder Coat ให้เลือกกว่า 70 สี
วัสดุที่ใช้ผลิตประตู มีให้เลือกหลายแบบ ตามสไตล์ของบ้านและความต้องการของเจ้าของอาคาร มีทั้งผนังเหล็กปั๊มลายเลียนแบบไม้, ไม้จริง, ทองแดง และอลูมิเนียม นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเลือกรูปแบบผนังบานประตูด้านในได้ตามต้องการ จะเป็นแบบมีฉนวน หรือไม่มีฉนวน และเลือกสีผนังเป็นแบบธรรมดา หรือเป็นสีพิเศษ Power Coat

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่
คุณพิมพรรณ (หน่อย): มือถือ: 081-565-4013, 084-014-3848
Office Tel: 02-756-1144 แฟกซ์: 02-756-1145
Mail: Prasertautoshutter@gmail.com , www.Prasertauto.co.th
*************************************