จัดหาแหล่งเงินทุน

ที่ปรึกษาวางแผนด้านการเงิน

www.thaimoneyguide.com
รับปรึกษาวางแผนด้านการเงิน จัดหาแหล่งเงินทุน จัดหาสินเชื่อ เพิ่มทุนให้เช่าหลักทรัพย์จัดหาสินเชื่อ กู้ซื้อบ้านมีเงินเหลือ รับบริหารจัดการ ทรัพย์สิน หนี้สิน การตลาด สินค้าค้างสต็อก ธุรกิจทุกประเภท
หากท่านมีปัญหาด้านเงินทุน สินเชื่อ หลักทรัพย์ ธุรกิจ ให้เราช่วยดูแล หนี้สินล้นพ้นตัว รายได้ไม่พอรายจ่าย กู้แบงค์ไม่ผ่าน ขาดหลักทรัพย์ค้ำประกัน มีหลักทรัพย์ต้องการขาย ต้องการขยายกิจการ ขาดเงินทุนหมุนเวียน ขาดสภาพคล่อง ติดแบล็กลิสท์ npl อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง อยากรู้วิธีการจัดการด้านการเงินรอบด้าน ปัญหาเหล่านี้มีทางออก ยินดีผลักดันและพร้อมช่วยเหลือจัดการปัญหา ช่วยท่านบริหารจัดการและให้คำแนะนำตามหลักการพัฒนาตนเองอย่างถูกต้องและชัดเจน เรื่องเงินๆ ทองๆ หากแก้ปัญหาอย่างเข้าใจถูกจุดปัญหาก็จะบรรเทาอย่างถูกต้องและจะไม่บานปลาย
ปรึกษากับเรา เพื่อวางแผนด้านการเงิน จัดหาแหล่งเงินทุน สำหรับเจ้าของธุรกิจ ผู้ที่ตกงาน ว่างงาน รับบริหารจัดการสินค้าค้างสต๊อก บริการให้เช่าหลักทรัพย์ จัดหาหลักทรัพย์ ขายต่ำกว่าราคาประเมิน กู้แบงค์มีเงินเหลือ รับซื้อขายตราสารหนี้ทุกชนิด ที่ผ่านมาธุรกิจที่ประสบปัญหาส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากปัจจัยที่สำคัญ คือ ไม่สามารถจัดหาเงินทุนให้พอเพียงต่อการดำเนินธุรกิจไม่สามารถพัฒนาองค์กร การบริหาร ให้ทันกับภาวการณ์แข่งขันทางการตลาดที่เปลี่ยนไป ไม่สามารถจัดหาพันธมิตรทางการค้า เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็ง หรือจัดหาตลาดใหม่ๆได้ การทำงานของเราประกอบไปด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์ด้านการธนาคาร ด้านการตลาด ด้านการบัญชีและด้านการจัดการที่สามารถให้คำปรึกษาแก่เจ้าของกิจการต่างๆ ทั้งขนาดเล็ก กลางและขนาดใหญ่ ในการตัดสินใจที่จะกำหนดทิศทาง และกลยุทธ์ทางธุรกิจ อย่างมีประสิทธิภาพเราจัดทำ Project Finance เพื่อเสนอขอรับการสนับสนุนด้านเงินทุนจากสถาบันการเงินต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการแนะนำ จัดหาหาสถาบันการเงินที่เหมาะสมให้คำปรึกษาและจัดหาผู้ร่วมทุน หรือ พันธมิตรทางการค้า เพื่อสร้างความเข้มแข็งทางธุรกิจ
บริษัท ไทยมันนี่ไกด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพส่วนบุคคลให้แข็ง แกร่งทั้งทางด้านธุรกิจ การเงิน ช่วยเพิ่มพันธมิตรทางการค้า จัดหาธุรกิจที่น่าลงทุนและเพิ่มช่องทางการแก้ปัญหาทางการเงินที่หลากหลายรวมถึงการขอสินเชื่อต่างๆ จัดหาเงินทุน หลักทรัพย์ เราสนับสนุนทุกท่านให้ได้เครดิตดี บริหารหนี้และบริหารทุนอย่างเข้าใจ แก้ปัญหาทางการเงินได้ทุกสถานการณ์ ตลอดระยะเวลา 3 ปี จากแรงสนับสนุนที่ลูกค้ามีต่อเรา ทำให้เรา มีการพัฒนาสู่ความเป็นสากลมากขึ้น เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของท่าน และพร้อมที่จะสรรสร้างผลงานแก้ปัญหาให้ท่านอย่างตรงจุดและตรงใจให้ท่านประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ด้าน
เราคือทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะช่วยบริหารจัดการ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ ปรึกษาเบื้องต้นฟรี !!!!!!!!
สนใจติดต่อ คุณจิ๊ก 087-1717541