คณิต

คูปองส่วนลดสื่อการเรียน การสอน HOT-IT

คูปองส่วนลดสื่อการเรียน การสอน HOT-IT.


บริษัท ฮ็อตเอ็ต จำกัด ผู้นำด้านสื่อการเรียน การสอน มีความภูมิใจที่จะนำเสนอนวตกรรมใหม่ของการศึกษาผ่านสื่อการเรียน การสอน ในรูปแบบวีดีโอผ่านสื่อ VCD, Flash Drive, External Hardisk และ Online โดยอาจารย์ผู้ชำนาญการสอน มีประสบการณ์สอนกว่า 20 ปี (อาจารย์ณัฐสิทธิ์ ลำดับที่ 1 คณิตศาสตร์ GMAT ของผู้สอบทั่วโลก Percentile 99 และทีมงาน) ผู้มีเทคนิคการสอนอย่างยอดเยี่ยม ทำให้นักเรียน มีความมั่นใจในการสอบ 100% โปรแกรม HOT-IT. ได้รับการยืนยันจากผู้ใช้งานมาแล้วกว่า 100,000 คน ว่าสามารถใช้งานได้มีประสิทธิภาพจริง เราจึงมั่นใจที่จะนำะเสนอต่อท่าน


HOT-IT. ในรูปแบบ External Hardisk เพียงท่านเชื่อมต่อผ่านสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ง่าย ๆ เท่านี้ ท่านก็สามารถชมสื่อการสอนในรูปแบบ VDO ได้ทันที ท่านสามารถทบทวน แก้ไข จุดบกพร่องของตนเองทุกบทเรียน โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง บทเรียนใดก็ได้ เวลาไหนก็ได้ แล้วแต่ต้องการ เตรียมตัวสำหรับบกเรียนล่วงหน้า ฝึกทักษะความชำนาญในการแบบฝึกหัด เตรียมตัวทำข้อสอบล่วงหน้า มั่นใจ 100% ว่าท่านจะประสบความสำเร็จในการเพิ่มเกรด (GPAX) ในชั้นเรียน และในการสอบแข่งขันทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสอบเข้า ม.1, ม.4, เรียนต่อปริญญาตรี ปริญญาโทHOT-IT. Online ท่านสามารถศึกษาผ่านสื่อออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ตได้ เหมือน HOT-IT. External Hardisk ไม่จำกัดชั่วโมงการเรียน แบบ Buffet ประหยัดค่าใช้จ่ายในราคาถูกสุด ๆ เพียงท่านโทรบอกเรา ท่านสามารถกำหนด Username และ Password แล้วบอกเรา เราจะทำการ Activate ให้ท่านใช้งานทันทีพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดเพิ่มจากหน้าเวปไซด์อีก 10% ทันที โดยไม่มีเงื่อนไข (ไม่รวมค่าจัดส่ง)
เพียงท่านสมัครสมาชิก และใส่รหัสคูปอง (Coupon Code) : 1HB7-O6SW-E2LB ในขั้นตอนการชำระเงิน
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้น


สนใจเยี่ยมชมเวปไซด์ที่ www.hot-vcds.com หรือติดต่อพนักงานขาย โทร. 08-7503-3899, 0-2249-5249 เวลาทำการ 9.00-17.00 น. (วันจันทร์-เสาร์)