ธนวัฒน์

ประวัติหลวงปู่สรวงเทวดาเดินดินตอนที่14พระนารายณ์ทรงปืน

ประวัติหลวงปู่สรวงเทวดาเดินดินตอนที่14พระนารายณ์ทรงปืน
หลวงปู่สรวงให้เลขให้โชคแม่น
แต่ทำไมบางคนถึงไม่มีโชค
เรามาลองฟังจากปากของหลวงปู่เรือง อาภัสโส ผู้เป็น เป็นพระอริยะ ถ่ายทอดเรื่องโดยคุณภูริ ขออ้างอิงดังนี้

วันหนึ่งมีโอกาสขึ้นไปกราบนมัสการ หลวงปู่เรือง อาภัสโร พระอภิญญาจารย์ชื่อดังแห่งเขาสามยอด จังหวัดลพบุรี ซึ่งท่านใช้ชีวิตอยู่บนเขาสามยอดรูปเดียวกว่าสี่สิบปี โดยไม่ยอมลงจากเขา ตอนนั้นหลวงปู่เรืองท่านยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักอย่างปัจจุบันนี้
พอพบหน้าคำถามแรกที่หลวงปู่เรืองท่านถาม... “มาทำไม”
“มาขอบารมีหลวงปู่”
“บารมีอะไร”
“ก็บารมีที่หลวงปู่ปฏิบัติมาไงล่ะครับ”
“บารมีมันขอกันได้ที่ไหน มันต้องสร้างเองซิ จะมาขอกันง่ายๆ ได้อย่างไร”
“คือตอนนี้ผมลำบากมาก หนี้สินมากมายมหาศาล อยากจะขอให้หลวงปู่แผ่เมตตาช่วยเหลือ”
“โอ๊ยจะช่วยได้อย่างไร ทีตอนไปกู้เงินไม่เห็นจะมาบอก พอเป็นหนี้เสร็จค่อยมาบอก แล้วฉันจะช่วยได้อย่างไร ฉันหาเงินไม่เป็น ทำงานไม่เป็น เป็นแต่ภาวนา”
“นั่นแหละครับหลวงปู่ ผมอยากให้หลวงปู่ภาวนาแผ่เมตตา เผื่อว่าอะไรมันจะดีขึ้น อ้อหลวงปู่ครับ พอดีผมได้ กาฝากมะรุม มา เพื่อนเขาบอกว่าหายากมากครับ อยากให้หลวงปู่เสกให้หน่อย”
“โอ๊ยกาฝากมะรุมมันจะไปสู้คนมารุมได้อย่างไร กาฝากมะรุมมันไม่รวยหรอกนอกจากคนมารุมถึงจะรวยจริงไหม” พูดไปหลวงปู่เรืองท่านก็หัวเราะไป


ในใจผู้เขียนเริ่มจะเคืองๆท่านหน่อยๆ ขออะไรก็ไม่ได้ ทำอะไรก็ไม่ทำ ในใจคิดว่าอุตส่าห์ปีนเขากว่าชั่วโมง แบกของมาถวายก็หนัก ทำไมหลวงปู่ไม่เมตตาเลย แต่ดูเหมือน หลวงปู่เรืองท่านรู้วาระจิตผู้เขียน
ท่านพูดว่า “ใจเย็น...อย่าเพิ่งโกรธกัน พักให้หายเหนื่อยก่อน เดี๋ยวค่อยคุยกันใหม่”
ผู้เขียนจึงออกมานั่งพักหน้าถ้ำ สักพักใหญ่พอหายเหนื่อยแล้วจึงคลานเข้าไปคุยกับท่านคราวนี้ยังไม่ทันขออะไร ท่านก็พูดขึ้นมาก่อน “เรื่องบางเรื่อง บางครั้งมันเป็นวิบากกรรม พระอรหันต์ยังช่วยไม่ได้ แล้วฉันจะช่วยอย่างไร เธอต้องเสวยผลกรรมก่อน แล้วกรรมจะค่อยๆบรรเทาเอง เธอเข้าใจผิดแล้วที่คิดว่าไปหาพระหาเจ้าท่านจะช่วยเธอได้ทุกรูป บางรูปท่านรู้แต่ท่านก็ไม่สามารถช่วยเธอได้เพราะอะไร....
เพราะว่าหากไม่มี บุพกรรม ต่อกันมาแต่อดีตชาติ หรือกรรมที่เกี่ยวเนื่องกันมา ท่านก็จะไม่สามารถช่วยเหลืออะไรเธอได้ แต่หากท่านกับเธอเคยมีบุพกรรมต่อกันมาท่านก็อาจจะสงเคราะห์บรรเทาทุกข์หรือ กรรมของเธอได้ด้วยกระแสบารมีธรรมที่ท่านได้สร้างสมปฏิบัติมา โดยใช้วัตถุมงคลที่ท่านได้อธิษฐานจิตมาเป็นสื่อกลาง แต่เหนืออื่นใดเธอต้องปฏิบัติตัวเป็นคนดีเสียก่อน พระหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านถึงจะช่วยได้”
นั่นคือสิ่งที่หลวงปู่เรืองท่านบอกกล่าว ซึ่งพอท่านพูดจบท่านก็ได้มอบ ผ้ายันต์ ซึ่งเป็นรอยมือรอยเท้าท่านให้ผู้เขียน


ซึ่งผู้เขียนเองหลังจากที่ได้รับผ้ายันต์ของหลวงปู่แล้ว ชีวิตก็เริ่มดีขึ้นทีละนิดทีละหน่อยแม้จะยังแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ไม่หมด แต่ก็เริ่มเห็นช่องทางในการแก้ปัญหาชีวิต
ซึ่งหากพิจารณาจากคำพูดของหลวงปู่เรืองที่ว่า สิ่ง ศักดิ์สิทธิ์ หรือ ครูบาอาจารย์ หากไม่มีบุพกรรมหรือเอื้อต่อกันก็คงจะไม่ช่วยเหลือหรือบันดาลให้เกิดโชคลาภ ความสำเร็จได้ ข้อ นี้เห็นจะจริง ลองพิจารณาดูวัตถุมงคลรุ่นเดียวกัน บางคนนำไปบูชาเกิดโชคลาภเนืองๆ บางคนนำไปบูชาก็ไม่เห็นจะดีขึ้น มิหนำซ้ำกลับแย่ลงอีกด้วยซ้ำไปหรืออย่างภาพที่เห็นชัดเจน เช่นวัดหลวงพ่อโสธร บางคนไปบนบานศาลกล่าวไม่ช้าไม่นานก็ประสบความสำเร็จ แต่ก็มีมากรายที่ผิดหวังจึงขอให้ทุกท่านลองพิจารณาดู

ต่อไปเสนอพระเครื่องหลวงปู่สรวง พิมพ์ นารายณ์ทรงปืน
ปี19 ภูตะแบง พุทธคุณทางมหาอำนาจ แคล้วคลาด คงกระพัน
เปิดราคา 300 บาท ค่าส่ง 50 บาท
สนใจโทร 0870977567 ธนวัฒน์