ธนวัฒน์

ประวัติหลวงปู่สรวงเทวดาเดินดินตอนที่17ขุนแผนอุ้มไก่ปี19รุ่น1

พระขุนแผนอุ้มไก่หลวงปู่สรวงเนื้อปราสาทขอมเหล่านักพนันชอบ เพราะเน้นทางนี้
ประวัติหลวงปู่สรวงเทวดาเดินดินตอนที่17ขุนแผนอุ้มไก่ปี19รุ่น1
หลวง ปู่สรวงนามนี้ชาวบ้านเขาเรียกว่าผู้วิเศษ สามารถย่นระยะทางได้ เดินบนน้ำได้ อยู่ใต้แม่น้ำได้ ฝนตกก็ไม่เปียกพระท่านดีทางโชคลาภ แคล้วคลาด สุดยอดหายากทุกวันนี้ เพราะคนนิยมเก็บเข้าไม่มีออกบ่อนเขมรประกาศก้อง ห้ามนำขุนแผนหลวงปู่สรวงเข้า เพราะเจ้ามือมีแต่เสีย
รุ่นนี้แหละที่ประสบการณ์มากที่สุด สูงสุด
ออกภูตะแบง ปี19 ของแท้ข้างหลังตัวปั๊มอักษร ดังนี้
หลวงตาเบ๊าะ บรรทัดแรก
วัดภูตะแบง บรรทัดที่สอง

เปิดราคา 300บาท ค่าส่ง 50 บาท
สนใจโทรสอบถาม ธนวัฒน์ 0870977567

เหตุที่สร้างเพราะหลวงปู่ชอบอุ้มไก่ครับไปใหนมาใหนท่านต้องอุ้มไก่ และชอบดูการตีไก่มาก สร้างและเสกที่เถียงนา โดยหลวงปู่ครับ และทราบว่าทางบ่อนที่เขมร เวลาเข้าบ่อนต้องดูก่อนว่ามีพระขุนแผนอุ้มไก่หลวงปู่สรวง หรือไม่เพราะคนที่ ห้อยไปเล่นทำบ่อนเขาเจ้งมาแล้ว ได้กับได้ไม่มีเสีย
เรื่องที่ท่านชอบดู เขาตีไก่ชนนั้นก็เป็นเรื่องจริง เพราะมีบ่อยครั้งที่ที่มีการตีไก่จะเห็นหลวงปู่สรวงไปนั่งดูอยู่ด้วย และท่านก็จะหัวเราะชอบใจตบมือตบไม้เชียร์ไก่ก็ยังมี การที่มีผู้คนส่วนใหญ่ไปหาท่านมักจะเป็น เรื่องของตัวเลข เพื่อเอาไปแทง*** ยิ่งใกล้วันที่***ออกจะมีรถราหลายสิบคันไปจอดเรียงรา ยอยู่ใกล้ๆกระต๊อบที่ท่านจำวัด ถ้าใครได้ยินหรือได้ฟังว่าหลวงปู่สรวงทำอะไรออกมาเป็ นตัวเลข พวกเขาก็จะคิดกันไปต่างๆนาๆบางคนก็ถูกบางคนก็ไม่ถูก มีคนเล่าให้ฟังว่า คนที่ถูก***ได้เงินจำนวนมากๆ หลายรายนำเงินสดไปถวายท่าน ท่านก็หยิบขึ้นมาดูแล้วก็โยนเข้ารกเข้าพงไปทั้งปึก คนที่เห็นเหตุการณ์ ก็เข้าไปหาแต่ก็หาไม่พบทั้งๆที่เงินจำนวนไม่ใช่น้อยแ ละบางครั้ง ก็มีผู้นำเงินไปถวายท่าน เวลาที่เขากลับหลวงปู่สรวงท่านก็ขออาศัยรถเขาไปด้วยเ มื่อรถแล่นไปตามถนนที่มีผู้คนมากๆหลวงปู่ท่านก็จะเอา เงินที่พวกเขาถวายออกมาโปรยไปตามถนนที่รถวิ่งให้กับผู้คนที่ยากจน นับเป็นที่ร่ำรือและฮือฮากันมาก ไก่หากินเก่งคงเป็นเหตุผลที่หลวงปู่ ให้สร้างพิมพ์นี้จะได้ช่วยให้ลูกหลานทำมาหากินคล่องครับ เหมาะสำหรับยามเศรษฐกิจเผือดเคืองครับ