หญ้าเทียม

หญ้าเทียม พื้นหญ้าเทียม หญ้าเทียมเพื่อสนามกีฬา หญ้าเทียมเพื่อภูมิทัศน์ หญ้าเทียมเพื่อสนามเด็กเล่น

Landon บริการงานระบบพื้นหญ้าเทียม ได้แก่ หญ้าเทียมเพื่อสนามกีฬา (Sport Surface) หญ้าเทียมเพื่อภูมิทัศน์ (Landscaping) หญ้าเทียมเพื่อสนามเด็กเล่น (Playground) หญ้าเทียมเพื่อการตกแต่ง (Interior) ดูเพิ่มเติมที่ http://www.landoncorp.com

------------------------------------------------------------------------------
LANDON CORP Co.,Ltd.
เราเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญใน ด้านการดำเนินธุรกิจทางด้านงานระบบพื้นหญ้าเทียมเป็นหลัก ซึ่งประเภทของสินค้านั้นสามารถแบ่งได้เป็น 4 ประเภทใหญ่ ๆ นั่นคือ
1. หญ้าเทียมเพื่อสนามกีฬา (Sport Surface)
2. หญ้าเทียมเพื่อภูมิทัศน์ (Landscaping)
3. หญ้าเทียมเพื่อสนามเด็กเล่น (Playground)
4. หญ้าเทียมเพื่อการตกแต่ง (Interior)
http://www.landoncorp.com/premium-grass.html

------------------------------------------------------------------------------
Installation
เราสามารถทำการติดตั้งทันทีได้ในกรณีที่ได้มีการปรับพื้นที่ที่ต้องการจะติดตั้งไว้เรียบร้อยแล้ว ในทุก ๆ สภาพการใช้งานดังนี้
- ภูมิทัศน์
- สนามเด็กเล่น
- การจัดสวน
- สนามหญ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง
- การตกแต่ง Indoor – Outdoor
- สนามกีฬา –เทนนิส, สนามพัตต์กอล์ฟ, สนามบาสฯ, แบดมินตัน, ฮอกกี้ และสนามกีฬาอเนกประสงค์
http://www.landoncorp.com/installation.html

------------------------------------------------------------------------------
Maintenance
ซึ่งปัจจุบันทางเราได้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มาใช้บริการกับ landon ในปัจจุบัน เพื่อให้เกิดความหลากหลายด้วยการบริการและความสะดวกสบายอีกทั้งยังช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลา และ ค่าใช้จ่ายให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการเพิ่มขึ้นอีกด้วย การบำรุงรักษาสนามหญ้าเทียมของท่านมักเกิดปัญหาและเพื่อตอกย้ำบริการที่เหนือกว่า และ คุณภาพของบริษัทของเรา ทางเรายินดีเขาไปตรวจสอบและบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าว จากทีมงานวิศวกรมืออาชีพของทางเราให้บริการท่าน ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยการนำเสนอการบริการอย่างครบวงจร หรือ One Stop Service
เนื่องด้วยคุณภาพสินค้าของทางบริษัทเราอยู่ในระดับ World - Class Premium Quality ในทุกตารางเมตร และความแตกต่างด้านเส้นใย Monofilament ที่มีความหนากว่าหย้าเทียมยี่ห้ออื่นๆที่หาซื้อได้ในประเทศในขณะนี้ ทำให้สินค้าของเรา " เป็นหญ้าเทียมที่ดีที่สุด ที่สามารถหาซื้อได้ในประเทศไทยในขณะนี้ " และมีการรับประกันคุณภาพการใช้งานยาวนานที่สุด 8-10 ปี
http://www.landoncorp.com/maintenance.html

------------------------------------------------------------------------------
LANDON grass Service Interior Design @ Home
ตอกย้ำการบริการที่มีคุณภาพของเรา เพื่อเพิ่มความสวยงามของสีเขียว ความหรูหราและการใช้งานให้กับพื้นที่ของคุณด้วยการ ออกแบบการตกแต่งภายในอาทิเช่น โรงแรม พื้นที่ภายในสำนักงาน คอนโดมิเนียม ระเบียงคอนโด ชั้นลอย ดาดฟ้า ริมสระว่ายน้ำ สนามพัตต์กอล์ฟส่วนตัว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ พื้นที่สันทนาการ พื้นที่ภายในบ้านและสวนของคุณ เป็นต้น โดย Interior และ Designer มืออาชีพต่อเนื่องจนถึงการติดตั้งโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในการออกแบบพร้อมติดตั้ง หรือแม้แต่ค่าเดินทาง เมื่อมีพื้นที่ติดตั้ง ในจำนวน 15 ตารางเมตรขึ้นไป ซึ่งเราจะมีทีมงานมัณฑนากรและนักออกแบบ เดินทางไปดูหน้างานเพื่อออกแบบให้พื้นที่ที่คุณสนใจจะทำการติดตั้ง LANDON grass ซึ่งเราสามารถให้บริการได้ครอบคลุมทั่วประเทศ
http://www.landoncorp.com/design-for-home-interior.html

------------------------------------------------------------------------------
Free Consulting Service
นอกจากการบริการหลังการขายในด้านของการ maintenance ที่เราบริการให้ท่านฟรีแล้ว เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่เลือกใช้สินค้าและบริการจากเรา เราจึงได้มีการให้บริการในส่วนของการให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดแก่ลูกค้าของเราทุกท่าน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น จุดมุ่งหมายที่สำคัญก็เพื่อให้การลงทุนของท่าน สามารถคืนทุนได้ตามเป้าหมายหรือเร็วกว่าที่คุณได้ตั้งเป้าเอาไว้ โดยเราจะส่งทีมนักการตลาดมืออาชีพ ที่จบการศึกษาในระดับปริญญาโททางด้านการบริหารธุรกิจ (MBA) เป็นอย่างน้อย ทั้งในและต่างประเทศ ไปหาท่านด้วยตัวเองเพื่อให้ตรวจสอบอาการและคำปรึกษาอันมีค่าในด้านการทำตลาดและสร้างยอดขายให้กับท่าน เสมือนเป็นนักการตลาดของท่านเลยทีเดียว โดยเราจะเก็บรักษาความลับของลูกค้าไว้ด้วยความซื่อสัตย์ ด้วยความตั้งใจและเต็มใจจริงในการบริการของเรา เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คำปรึกษาของเราจะมีส่วนช่วยให้ลูกค้าของเราทุก ๆ ราย สามารถทำการคืนทุนจากการลงทุนในธุรกิจของท่าน และทำกำไรมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะทำให้ท่านมีความรู้สึกที่ดี รู้สึกคุ้มค่าและพึงพอใจที่ตัดสินใจใช้สินค้าและบริการของเราตั้งแต่แรก และนั่นก็คือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่เราอยากจะได้จากลูกค้ารายของเรา LANDON CORP
Premium Service bring the Customer Satisfaction…And make us to the leader .
http://www.landoncorp.com/marketing-consultation.html

------------------------------------------------------------------------------
construction site design built.
หนึ่งในการให้บริการครบวงจรที่สำคัญของ LANDON CORP นั้นก็คือ ระบบงานออกแบบและก่อสร้าง โดยเฉพาะในส่วนของกีฬานั่นก็คือ สนามฟุตบอล สนามฟุตซอล สนามเทนนิส สนามฮอกกี้ สนามบาสเกตบอล และในเรื่องของการออกแบบเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง เพื่อเป็นการยืนยันถึงการบริการที่เหนือกว่า ครบครันและหลากหลาย ทางเรายินดีให้บริการออกแบบในระบบ 3 มิติ ฟรี แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ไว้วางใจมาใช้บริการกับทางเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ซึ่งได้แก่
- Indoor - Outdoor
- Football Field
- Stadium
- Steel Structure
- Light system
- Building
- Car parking
http://www.landoncorp.com/construction-site-design-built.html

------------------------------------------------------------------------------
sport equipment
สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในสนามกีฬานั้น เราสามารถจัดหาอุปกรณ์เหล่านั้นให้แก่ท่านได้ อาทิเช่น
- Football Goal, Ball & Net
- Futsal Goal, Ball & Net
- Basketball Goal, Ball & Net
- Hockey Goal & Net
- Scoreboard
- Golf Flag
โดยเน้นที่คุณภาพเป็นสำคัญ เพื่อให้เกิดความสะดวกและความพึงพอใจแก่คุณมากที่สุดจากการที่ท่านเลือกเรา

--------------------------------------------------------------------------
gardening
เราสามารถออกแบบ จัดสวน ปรับปรุงสวน และทัศนียภาพในสวนของท่านได้ โดยใช้หญ้าเทียมเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งมีส่วนสำคัญในการทำให้สวนและบ้านของท่านนั้น ดูหรูหรา จากการใช้หญ้าเทียมได้ อีกทั้งยังเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาในการรดน้ำ รวมไปถึงการช่วยป้องกันท่านหรือคนที่คุณรักจากอันตรายของสัตว์มีพิษ ที่อาศัยอยู่ในหญ้าจริงได้ด้วย ซึ่งเราสามารถบริการได้ทั้งในลักษณะของพื้นที่สวนในบ้าน
- สวนแนวดิ่ง
- สวนระเบียง
- สวนชั้นลอยและดาดฟ้า
- สวนริมสระว่ายน้ำ
- ลานจอดรถ
- และสวนในลักษณะอื่นอีกมากมาย
http://www.landoncorp.com/gardening.html