เรียนทำชานมไข่มุก เชียงใหม่,

หลักสูตรสุดคุ้ม 4IN1 เพียง 1499 บาท เรียนชานมไข่มุก สมูทตี้น้ำผลไม้ปั่น อิตาเลี่

หลักสูตรสุดคุ้ม 4 IN 1 เพียง 1499 บาท (เรียนชานมไข่มุก+สมูทตี้น้ำผลไม้ปั่น +อิตาเลี่ยนโซดา+ค็อกเทล) ในเชียงใหม่และภาคเหนือเท่านั้น


สูตรน้ำผลไม้ปั่นและสมูทตี้สูตร คว่ำไม่หก มีทั้งผลไม้แช่เข็งและผลไม้สดที่ให้เนื้อเนียนนุ่มเหมือนกับไอศครีม สูตรเรียนทำชานมไข่มุกไต้หวันแท้ 100% วิธีการทำชานมไข่มุกอย่างละเอียด ให้อร่อยเหมือนกับการไปซื้อกับแฟรนไชส์โดยที่ไม่ต้องลงทุนถึงหลักแสน และไม่มีข้อผูกมัดใดๆๆ ทำให้ผู้เรียนสามารถปรับปรุงสูตรเป็นของตัวเองได้ และวัตถุดิบที่ใช้เป็นวัตถุดิบที่เหมือนกับแฟรนไชส์ระดับเดียวกับ Mr.Shake Mr.Cup T Ochaya Wawa Dakasi Coco และเป็นที่เดียวที่กล้ารับประกันว่าเป็นรสชาติชานมไข่มุกแท้ 100% สอนการทำ Mocktail การทำอิตาเลี่ยนโซดา สูตรโรงแรม ห้าดาว มะนาวโซดา และที่พิเศษสุดๆๆ แถมฟรี หลักสูตร เหล้าปั่น ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย อาทิ เช่น เตกีล่า กามิกาเซ่ และสูตรอื่นๆ อีกมากมาย เรียนไปแล้วรับประกัน คุณสามารถเปิดร้านได้จริง พร้อมด้วยทริปและเทคนิคต่างๆๆในเชียงใหม่และภาคเหนือเท่านั้น

พิเศษ เพื่อคนเชียงใหม่และคนภาคเหนือ เท่านั้น ไม่ต้องไปเรียนไกลถึงกรุงเทพไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 100 ร้านค้าทั่วภาคเหนือ และทั่วประเทศ

หลักสูตร
หลักสูตรที่ 1 หลักสูตร การทำชานมไข่มุกไต้หวัน และชานมไข่มุกรสชาติต่างๆ 2000 บาท
หลักสูตรที่ 2 หลักสูตร สมูทตี้สูตรต่างๆ เช่น สมูทตี้ปั่นผสมโยเกิรต์ สมูทตี้ปั่นผสมนม 2000 บาท
หลักสูตรที่ 3 หลักสูตร Mocktail อิตาเลี่ยนโซดา สูตรโรงแรม ห้าดาว 2000 บาท
หลักสูตรที่ 4 หลักสูตร เหล้าปั่น เตกีล่า กามิกาเซ่ ไมไท พิงค์เลดี้ 2000 บาท

คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8000 บาท

ราคาพิเศษเหลือเพียง 1490 บาท

รับกลุ่มละไม่เกิน 6 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง

เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 10.00 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน
สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อย เน้นปฎิบัติ ทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมากมาย
ผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรสมูทธตี้ สูตรน้ำผลไม้ปั่น Mocktail และเหล้าปั่น จำนวน 1 เล่ม

โทรจองเวลาเรียนได้ที่ 086-1797461 คุณปิ่น (เชียงใหม่)
WebSite : http://www.drinkzone.net/
Facebook : https://www.facebook.com/drinkzone.net
Email : suvaphit@gmail.com
สามารถดูตารางเรียนได้ที่นี้ : http://www.drinkzone.net/schedule

หลักสูตรในการสอนชานมไข่มุกไต้หวัน

- สอนวิธีการเลือกซื้อชา รสชาติของชาแต่ละยี่ห้อมีรสชาติเป็นอย่างไรและชนิดไหนที่เป็นที่นิยม ข้อแตกต่างของชานมไข่มุกไต้หวันแต่ละประเภท วิธีเก็บรักษาใบชาให้มีรสชาติที่หอมอยู่ตลอดเวลา

- แนะนำอุปกรณ์ ที่ใช้ในการชงชาไข่มุกทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นหม้อต้มแบบไหน หัวเตาที่ใช้ในการต้มชานมไข่มุก อุปกรณ์ที่ใช้ในการชงชานมไข่มุก อุปกรณ์ทุกชนิดที่ใช้ในการเปิดร้านชานมไข่มุก ถังที่ใช้ในการบรรจุชานมไข่มุก

- สอนวิธีการทำน้ำเชื่อมเข้มข้น ที่สามารถเก็บไว้ได้นาน เป็นปี โดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อแบบสำเร็จรูปให้เสียเงิน

- สอนวิธีการต้มชานมไข่มุก(ชาแดง) อบชานมไข่มุก ให้หอมหวน รสชาติเข้มข้นเหมือนกับขายในเฟรนด์ไชด์ชื่อดัง ให้หอมนาน รสชาดหวาน ไม่ขม และเก็บไว้ได้นาน ไม่เสียง่าย

- สอนวิธีการชงชานมไข่มุกรสชาติต่างๆ วัดอุณหภูมิ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของเราเท่านั้นเพื่อให้ชานมไข่มุกไม่ขมและฝาด อบชาเขียวมะลิ ให้หอมหวน

- สอนวิธีการผสมชานม วิธีการผสมขั้นตอนของการผสมและปริมาณให้ได้ปริมาณที่ขาย และวิธีการเชคที่ถูกต้องเพื่อให้ส่วนผสมเข้ากันอย่างลงตัว รสชาดชาที่กลมกล่อม อร่อย

- สอนเทคนิคการเลือกซื้อเม็ดไข่มุกแท้ไต้หวันสอนวิธีการเลือกเตาที่ใช้ในการต้มไข่มุก สอนวิธีการต้มไข่มุก ให้เม็ดเรียงสวย เหนียวนุ่ม เป็นมันวาว ไม่ติดกันเป็นก้อนๆ และสุกอย่างทั่วถึง เหนียว นุ่ม รสชาตอร่อย และการปรุงรสไข่มุกเป็นไข่มุกหวานเหมือนแบรนด์ Coco แบรนด์ดังระดับโลก ให้แตกต่างจากร้านอื่นหลักสูตรเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้เพื่อสุขภาพ

- สอนการทำต้มน้ำเชื่อม แบบเข้มข้นและแบบใสให้ดูใส สีสวยงามน่ารับประทานเพื่อนำไปทำสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น วิธีการเก็บรักษาน้ำเชื่อม ให้ใช้ได้นานเป็นปี โดยรสชาติไม่เปลี่ยนโดยไม่ใส่สารกันบูด

- สอนการทำน้ำมะนาวหวาน สำหรับเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มเกือบทุกชนิด สอนเทคนิคและวิธีการคั้นมะนาวไม่ให้มีกลิ่นและรสชาติที่ขม และยังสามารถเก็บไว้ใช้ได้นาน โดยยังคงรสชาติความเปรี้ยวหวานได้อย่างลงตัว หอมกลิ่นมะนาวเช่นเดิม โดยไม่ใส่สารกันบูดเพื่อเป็นส่วนประกอบของสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น

- สอนทำน้ำผลไม้ปั่นแบบผลไม้สดและแช่เข็ง เช่น มิกซ์เบอรรี่สมูทตี้ สตรอเบอรี่สมูทตี้ บานาน่าสมูทตี้ กีวีสมูทตี้ แอบเปิ้ลสมูทตี้ และสูตรต่างๆของสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น อีกกว่า 50 ชนิด

- สอนวิธีการตกแต่งเครื่องดื่มและแก้วให้ดูดีน่ารับประทาน ตกแต่งเครื่องดื่มแต่ละแก้วให้ ดูดี มีสไตล์ ทันสมัย หรูหรา สวยงาม หลากหลายไปด้วย ทอปปิ้งผลไม้ต่างๆ ไม้ซ้ำแบบใคร สำหรับดึงดูดลูกค้าเพื่อการตลาด ทำให้เพิ่มมูลค่าได้อีก และประหยัดต้นทุนของสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ปั่น
หลักสูตรการทำเหล้าปั่นและการทำอิตาเลี่ยนโซดาระดับโรงแรมห้าดาว

- สอนการทำอิตาเลี่ยนและมะนาวโซดาสูตรต่างๆ การทำไอศกรีมโซดา สูตรเข้มข้น อร่อย สดชื่น

- ทำความเข้าใจกับเหล้าในแต่ละประเภทที่ใช้ในการทำ เหล้าปั่น และไซรัป (syrup) หัวเชื้อน้ำหวานชนิดต่างๆ

- ทำความเข้าใจกับอุปกรณ์ และวิธีการใช้เครื่องมือต่างๆที่จำเป็นในการใช้ทำเหล้าปั่น อย่างถูกวิธี

- สอนการทำ กามิกาเซ่ (Kamikaze) และ เตกีล่า (Tequila) พร้อมสูตรการทำเหล้าปั่น และ คอกเทล กว่า 10 ชนิด

- เทคนิคการจัดแต่งแก้ว และเหยือกให้สวยงาม ดูดี น่ารับประทาน เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า