แผ่นรองคลาน กันกระแทก

แผ่นรองคลาน แผ่นกันกระแทก สำหรับเด็ก ปลอดสารผิด สีไม่ตก

แนะนำสินค้า แผ่นรองคลาน แผ่นกันกระแทก สำหรับเด็ก
BJ-03 แผ่นรองคลาน กันกระแทก สำหรับเด็ก
ขนาด : 30 เซนติเมตร * 30 เซนติเมตร หนา 1 ซม.
ราคา : 1 แพ็ก (9ชิ้น) ปกติ 350.00 ฿ ลดเหลือ 320.00 ฿
พิเศษ !! สั่ง 4 แพ็ก จาก 1280.00 ฿ ลดเหลือเพียง 990.00 ฿ (คละแบบได้)
สั่ง 5 แพคขึ้นไปเหลือ แพคละ 240 บาทเท่านั้น!!!!
รายละเอียดสินค้า 
แผ่น รองคลาน กันกระแทก สำหรับเด็ก เพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดจากการหกล้ม ลื่นล้มของเด็กที่อยู่ในช่วงวัยหัดเดิน และยังช่วยป้องกันความเย็นจากพื้นซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่จะทำให้ลูกน้อย ของคุณไม่สบายได้ วัสดุผลิตจาก EVA Foam คุณภาพดี มีสีสันที่สดใสและสวยงาม สีที่ใช้เป็นสีที่ไม่มีสารพิษ สีไม่ตก ไม่หลุดลอก  ปลอดภัยสำหรับลูกน้อยของคุณอย่างแน่นอน 
• จัดโซนเล่นเพื่อความปลดภัยแก่ลูกน้อย
• ป้องกันความเย็นจากพื้น อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ลูกน้อยไม่สบาย

ติดต่อเรา

คุณนนท์ 082-450-1962/086-548-5608 (เบอร์สำรอง) Line id : nono125
Website : http://my-babybean.com/
FB : www.facebook.com/babybeanshop
FB Inbox : https://www.facebook.com/messages/babybeanshop
Email : mybabybeanshop@gmail.com

ประสบการณ์ตรงจากคุณแม่เกี่ยวกับแผ่นรองคลานสำหรับเด็ก
 ถาม: ทำไมคุณแม่ๆ ถึงควรใช้แผ่นรองคลานกันกระแทก ?
 ตอบ: ประโยชน์ของมันเลยก็มีสองอย่างนะค่ะ จากประสบการณ์
 1. เพื่อลดแรงกระแทกระหว่างลูกน้อยกับพื้นเวลาล้มหรือหงายหลังค่ะ
แรก เริ่มส่วนตัวที่ซื้อก็เพราะตอนลูกเริ่มหัดคลานแล้วพลาดลื่นหน้ากระแทกพื้น หรือเวลาพลิกตัวแล้วหัวกระแทกพื้นแรงๆ สงสารลูกมากเลยค่ะ และก็กลัวว่าสมองเค้ากระแทกแรงๆบ่อยๆจะเป็นไรมากไปด้วย จึงอยากหาอะไรมาลดแรงกระแทก
2. ช่วยป้องกันความเย็นจากพื้นค่ะ
บ้าน ที่เป็นพื้นกระเบื้อง หินอ่อน จะมีพื้นที่เย็น เวลาลูกน้อยนั่งเล่นหรือคลานบนพื้นจะรู้สึกเย็น จึงเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลูกน้อยไม่สบายได้ ซึ่งแผ่นรองคลานจะช่วยป้องกันความเย็นจากพื้นค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะร้อนนะค่ะ โดยจะรู้สึกสบายเหมือนอุณหภูมิร่างกายปกติค่ะ
 
จริงๆไม่ใช่แค่ สบายเฉพาะคุณลูกหรอกค่ะ ที่สบายด้วยก็คือคุณแม่ คุณพ่อหรือ ปู่ย่าตายาย ที่เลี้ยงก็สบายก้นด้วยค่ะ เนื่องจากแผ่นโฟมมันนิ่มจะนั่งหรือนอนก็สบาย อันนี้ประสบการณ์ตรงเลยนะค่ะ เพราะคนเลี้ยงก็ต้องไปนั่งเล่นหรืออยู่ดูแลเค้าด้วย ซึ่งผู้ใหญ่เรานี่แหละค่ะที่จะสบายที่สุดค่ะ
 ในเมื่อผู้ใหญ่ อย่างเรายังไม่ชอบนั่งพื้นเย็นๆแข็งๆ เลย แล้วเราจะอยากให้ลูกเรานั่งเล่นบนพื้นเย็นๆแข็งๆเหรอค่ะ จากปัจจัยนี้จึงแนะนำให้ซื้อตั้งแต่ลูกคลอดเลยค่ะ ในเมื่อยังไงก็น่าจะต้องซื้อ ไม่ต้องรอถึงวัยหัดคลานหัดเดินเพราะเราเลี้ยงเค้าที่พื้นเป็นส่วนใหญ่อยู่ แล้ว เอามารองให้เรานอนนั่งเวลาเลี้ยงเค้าตอนแรกเกิดก่อนค่ะจะได้คุ้มยาวไปเลย พื้นห้องโดยทั่วไปจะค่อนข้างเย็นทำให้ลูกน้อยไม่สบายตัว การคลานหรือเล่นบนแผ่นรองคลานจะเป็นอุณภูมิปรกติและมีควาแผ่นรองคลานจะมี อุณหภูมิเท่ากับอุณหภูมิ
ถาม: แล้วมันช่วยป้องกันไม่ให้ลูกเกิดบาดเจ็บได้จริงหรอ ?
 ตอบ: ส่วน ตัวคิดว่าช่วยได้เยอะค่ะ ก่อนใช้ลูกล้มหัวฟาดพื้นเสียงดังตึงจากชั้น 2 มา ชั้น 1 เลยค่ะตกใจมาก หัวปูดเลย ร้องไห้อยู่นานกว่าจะหยุด หลังใช้คิดว่าลดแรงกระแทกลงเยอะเลยค่ะ ยังไงซะถ้าลูกล้มหัวฟาดก็ยังจะเจ็บอยู่บ้าง และร้องไห้ด้วยความตกใจอยู่ แต่ที่แน่ๆเลยคือ เจ็บน้อยกว่าล้มบนพื้นกระเบื้องเยอะมาก เพราะแผ่น EVA คุณภาพดีจะมีคุณสมบัติเป็นโฟมในการดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีค่ะค่ะ ย้ำนะค่ะ ต้องเป็น EVA คุณภาพดีค่ะ
 ถาม: แล้ว EVA คุณภาพดีเป็นยังไง 
ตอบ: เกรด ดี รองรับแรงกระแทกได้จริง เนื่องจากเป็นแม่เหมือนกันและใช้มาทุกแบบแล้ว ซื้อแบบที่หนา 1 ซม. ก็พอแล้วค่ะ จะได้ไม่ขัดขวางพัฒนาการในการหัดคลาน หัดเดินของเค้า
 จากประสบการณ์ก็เคยซื้อมาแล้วหลายอัน แรกๆก็พยายามมองหาอันที่ราคาถูกที่สุดเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย แต่หลังจากใช้ไปได้ 2-3 วัน สีเริ่มหลุดลอก ฝ่ามือของลูกเริ่มมีสีติดมือมาด้วย จึงตัดสินใจโยนทิ้งทั้งหมดและหาตัวที่คุณภาพดีสีไม่หลุดลอก แม้จะราคาแพงกว่ากันแต่ก็คุ้มกว่าการมาเสี่ยงชีวิตน้อยๆของลูกมากค่ะ ดีกว่าจะต้องมาเสียเงินซื้อของ 2 ต่อ ซึ่งมันเปลืองกว่ากันเยอะเลยค่ะ
 ปล. หวังว่าจากประสบการณ์นี้จะเป็นประโยชน์ในการเลี้ยงดูลูกน้อยให้กับช่วยคุณแม่ๆ ทั้งหลายได้ไม่มากก็น้อยนะค่ะ