เครื่องออกกำลังกาย V-TECH FITNESS

สำนักงานบริการตั้งอยู่ที่
วี-เทค ฟิตเนส จำกัด 116/1 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510 โทรศัพท์ 02-9144606-7 แฟกซ์ 02-914-2946 และ 02-9142310

http://www.v-techfitness.biz/th/index.php

COMPANY PROFILE
จากความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีเครื่องออกกำลังกาย จึงก่อตั้งเป็นบริษัท วี-เทค ฟิตเนส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายทุกประเภท โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการและมีลิขสิทธิ์ถูกต้อง ภายใต้สัญลักษณ์ V-TECH FITNESS และอื่นๆ ซึ่งสินค้าที่ทางบริษัทฯสั่งผลิตและนำเข้านั้นมีการทดสอบสมรรถภาพการใช้งาน จากช่างผู้ชำนาญงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่า สินค้ามีมาตรฐานและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นเรื่องที่เราใส่ใจเป็นพิเศษ
มาตรฐานและความเชื่อมั่น
บริษัทฯ มีทีมงานจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีด้านเครื่องออกกำลังกาย ทั้งทางด้านการผลิตและการทดสอบที่มีมาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้า เพราะบริษัทฯคำนึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ
ความแตกต่าง
ความแตกต่างก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่บริษัทฯต้องคำนึงถึง เพราะความต้องการของลูกค้ามีความแตกต่างกัน แต่ในความแตกต่างกันนั้น ก็มีความเหมือนกันคือประสิทธิภาพและมาตรฐานของสินค้า ดังนั้นทีมงานแนะนำสินค้าสามารถให้คำปรึกษาถึงความต้องการในความแตกต่าง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ตรงความต้องการและคุ้มค่าที่สุด
การบริการ
การบริการเป็นหัวใจสำคัญที่บริษัทฯ คำนึงถึงเป็นอันดับแรก เพราะลูกค้าคือผู้มีพระคุณ ดังนั้นหน้าที่ของเราคือบริการให้ลูกค้า พึงพอใจสูงสุด เริ่มตั้งแต่บริการแนะนำสินค้า บริการจัดส่งสินค้า บริการหลังการขาย บริษัทฯต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษเพื่อใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกค้า
การรับประกันสินค้า
บริษัทฯ มีสินค้าไว้บริการหลากหลายชนิด มีใบรับประกันสินค้าให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้าเรามีมาตรฐานเพียงพอและคุ้มค่าที่สุด เมื่อท่านตัดสินใจใช้บริการของบริษัทฯเรา
ซ่อมบำรุง
การฝึกอบรมพนักงานด้านซ่อมบำรุงอยู่เสมอก็เป็นส่วนหนึ่งที่บริษัทฯต้องการรับผิดชอบต่อหน้าที่ในการบริการลูกค้าเช่นเดียวกัน ดังนั้นเมื่อท่านตัดสินใจใช้บริการของเรา ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการที่ครบวงจรและประทับใจที่สุด

ติดต่อผู้ประกาศ
  • 1,000 บ.
  • V-TECH
  • 000802
  • 3,366 ครั้ง
  • 17 ส.ค 2554
  • 17 ส.ค 2554
  • ความน่าเชื่อถือ
จากร้านเดียวกัน
เครื่องออกกำลังกาย,ฟิตเนส,ออกกำลังกาย,,
เครื่องออกกำลังกาย V-TECH FITNESS
17 ส.ค 2554
เกี่ยวกับเรา

โพสต์ฟรี.th เว็บลงประกาศฟรี ในเครือ Postfree108.com ให้พื้นที่เว็บไซต์สำหรับลงประกาศ โฆษณาออนไลน์ มากว่า 11ปี

สั่งคม โพสต์ฟรี

© 2009-2020 โพสต์ฟรี.th All rights reserved