อู่ซ่อมเรือ บริการงานซ่อมเรือ คานเรือ ซ่อมเรือเหล็ก ซ่อมเรือไม้ ซ่อมเรือท่องเที่ยว ซ่อมเรือประมง ซ่อมใบจักรเรือ

เรือลูกค้าของเรา เรือพัทยา เรือระยอง เรือมหาชัย เรือข้ามเกาะ เรือศรีราชา เรือแม่น้ำเจ้าพระยา
"คานเรือเจ็กกั้ว"

คือ ผู้ให้บริการงานซ่อมเรือ คานเรือ ซ่อมเรือเหล็ก ซ่อมเรือไม้ ซ่อมเรือท่องเที่ยว ซ่อมเรือประมง ซ่อมใบจักรเรือ และจำหน่ายสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้ในงานซ่อมแซมเรือ เริ่มแรกเดิมที เป็นธุรกิจอู่ซ่อมเรือที่เป็นที่รู้จักในนาม "คานเรือเฮียกั้ว" ตั้งอยู่ที่ปากอ่าวไทย ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ โดยได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางในเรื่องของการให้บริการที่ดี ฝีมือในการทำงานการซ่อมทำเรือภายใต้การควบคุมงานของบุคลากรที่มีประสบการณ์และมีความรู้ความสามารถเฉพาะด้านงานซ่อมเรือและประสบการณ์มากกว่า 50 ปี จากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก กลุ่มลูกค้าเรือประมงในพื้นที่คลองด่านไปจนปากน้ำครอบคลุมพื้นที่ฝั่งสมุทรปราการ จนขยายลูกค้าวงกว้างออกไปทางภาคตะวันออก ติดต่อมาเข้าใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง อู่เรือได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก
บุคลากร (Team Works)
เพื่อให้มั่นใจว่า การทำงานทุกขั้นตอนจะต้องดีที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด ผู้ตรวจสอบและควบคุมการทำงานในคานเรือ ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขปัญหา การวิเคราะห์ปัญหาให้ลูกค้า หรือแม้แต่ควบคุมการขึ้นลงเรือทั้งกลางวันและกลางคืน นั้นอยู่ในการควบคุมและดูแลการทำงานโดยเจ้าของกิจการคือ เจ็กกั้วและบุตรชาย
แก้ปัญหาถูกจุด
" แก้ปัญหาที่ไหนไม่ได้มาที่เรา แก้ไขให้ได้ทุกราย! "
การทำงานคานเรือนั้น ไม่ใช่แค่งานช่างที่ทำงานมาปีสองปีแล้วเรียกตนเองว่าเป็นช่างซ่อม หากการซ่อมบำรุงเรือนั้นยังต้องอาศัยประสบการณ์ในการทำงาน ต้องผ่านและพบเจอกับปัญหารวมถึงอุปสรรคต่างๆจนกลายเป็นช่างผู้ชำนาญงานและแข็งแกร่งอย่างเราได้
ส่วนหนึ่งราคาค่าบริการที่แตกต่างกันไป มักเป็นสิ่งที่ลูกค้าเลือกว่า ราคาถูก!!! เลือกที่จะให้ช่างหรืออู่เหล่านี้มาซ่อมเรือ แก้ไขปัญหาเรือให้กับท่าน
แต่แท้จริงแล้ว...งานซ่อมเรือกแฝงด้วยการคิดและการแก้ไข้ปัญหา มีมาตรฐานและใช้ประการณ์ในการทำงาน หากขาดประสบการณ์การทำงาน มองงานไม่ขาด ก็มักจะทำให้เสียเวลาในการซ่อมนานหรือเป็นภัยเงียบที่มักจะไปพบปัญหาภายหลัง เสียเงินบ่อยขึ้นรวมถึงทำให้ลูกค้าเสียโอกาสทางธุรกิจไปอย่างน่าเสียดาย
บ่อยครั้งที่เรือหลายๆลำที่เมื่อทำงานมาจากที่อื่นและพบปัญหาไม่สามารถแก้ได้ โดยขาดการวิเคราะห์หาสาเหตุที่ถูกต้อง ทำให้การแก้ปํญหาเป็นไปอย่างผิดวิธี เรือใช้งานได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพหรือไม่สามารถใช้การได้เลย


แต่เมื่อมาที่เรา ทุกรายเราสามารถประเมินและวิเคราะห์แก้ปัญหาได้ทุกลำ ทั้งนี้การทำงานจะต้องและต้องทำอยู่บนพื้นฐานของจรรยาบรรณที่ดีของธุรกิจที่ดำเนินงานอยู่ ส่งผลให้ระยะเวลาในการซ่อมทำรวดเร็วจนลูกค้าประทับใจ
ดังนั้นไม่แปลกที่ลูกค้าจะเลือกและไว้วางใจเรา
กลุ่มลูกค้า
จากอดีตลูกค้านิยมเข้ามาทำจากการบอกต่อปากต่อปาก เริ่มต้นเป็นที่รู้จักของกลุ่มลูกค้าเรือประมงในพื้นที่คลองด่านไปจนปากน้ำครอบคลุมพื้นที่ฝั่งสมุทรปราการ จนขยายลูกค้าวงกว้างออกไปทางภาคตะวันออก ปัจจุบันมีลูกค้าติดต่อมาเข้าใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง อู่เรือของเราจึงได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก
เรือที่จะเข้ามาใช้บริการ
คานเรือเจ็กกั้ว สามารถรองรับเรือประมง เรือท่องเที่ยว เรือข้ามฟาก เรือพาเที่ยว เรือโดยสารต่างๆ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ความยาวสูงสุดที่รับได้ 30 เมตร ที่ทำจากวัสดุไม้ เหล็ก และเรือไพเบอร์
ซึ่งนอกจากการซ่อมเรือโดยทั่วไปแล้ว เรายังบริการงานออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์เครื่องมือของเรือเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

รับซ่อมเรือทุกชนิด เรือท่องเที่ยว เรือไม้ เรือเหล็ก เรือทัค เรือโยง เรือคาตามารัน เรือแม่น้ำ เรือเจ้าพระยา เรือร้านอาหาร
"เรือของคุณคืองานของเรา"
“อู่ซ่อมเรือที่คุณภาพงานซ่อมดีที่สุด อู่ซ่อมเรือคานเรือเจ็กกั้ว คลองด่าน สมุทรปราการ”

งานบริการที่ใส่ใจในคุณภาพ ช่างที่มีความชำนาญงาน ในราคาที่ถูกต้อง

อู่ซ่อมเรือคานเรือเจ็กกั้ว(คลองด่าน)
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยพัฒนสมุทร
129 หมู่ 9 ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ 10550
โทร 086-3399-705, 086-375-0066 แฟ๊กซ์ 02-707-3608 ID LINE: 0863399705
เว็ปไซด์ www.อู่ซ่อมเรือ.com, อีเมล์ shipyardklongdan@hotmail.com
Facebook ไทยพัฒนสมุทร อู่ซ่อมเรือ คานเรือเจ็กกั้ว คลองด่าน
เลขภาษี 0113548007979


ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยพัฒนสมุทร
ที่อยู่ 129 หมู่ 9 ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ 10550
โทร 086-3399-705, 086-375-0066 แฟ๊กซ์ 02-707-3608
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0113548007979
ID LINE: 0863399705
เว็ปไซด์ www.อู่ซ่อมเรือ.Com
อีเมล์ shipyardklongdan@hotmail.com
Facebook ไทยพัฒนสมุทร อู่ซ่อมเรือ คานเรือเจ็กกั้ว คลองด่าน

ติดต่อผู้ประกาศ
  • 999 บ.
  • pungtwin2
  • 086-3399-705
  • 015958
  • 160 ครั้ง
  • 12 มิ.ย 2562
  • 13 ธ.ค 2562
  • ความน่าเชื่อถือ
จากร้านเดียวกัน
จับงู,คีมจับงู,ตัวหยิบงู,ไม้คีบงู,ไม้หนีบงู
อุปกรณ์ จับงู คีมจับงู ขายคีมจับงู ที่คีบงู ที่หยิบงู ที่จับสัตว์มีพิษ ที่จับ งู สัตว์เลื้อยคลาน ตัวครีบงู ตัวหยิบงู ที่จับงู ไม้จับงู ไม้คีบงู คีมหนีบงู ไม้หนีบงู ไม้ วัสดุ อุปกรณ์จับ ที่จับ หยิบ คี
13 ธ.ค 2562
บูธ,บูช,ทองเหลือง,ลูกปืนในน้ำ,กระบอกเพลาเรือ
ขาย บูธ บูช กระบอก ท่อ ยาง แป๊ป ทองเหลือง ลูกปืน ลูกปืนในน้ำ ลูกปืนใช้ในน้ำ สวมเพลาเรือ เพลาใบจักรเรือ ยางในกระบอก บูชเพลาเรือ ใช้ในน้ำ น้ำเค็ม น้ำทะเล กระบอกยางทองเหลือง ทนสึก กระบอกเพลาเรือ ทองเหลืองผสมยาง ท่อยางรัดปลา
13 ธ.ค 2562
แร่ซิงค์กันสนิมเรือ,หลังเต่า,ซิงค์กันกร่อน,กันสนิม,ป้องกันสนิมเรือ
แร่ซิงค์กันสนิมเรือ รุ่นหลังเต่า
13 ธ.ค 2562
เกี่ยวกับเรา

โพสต์ฟรี.th เว็บลงประกาศฟรี ในเครือ Postfree108.com ให้พื้นที่เว็บไซต์สำหรับลงประกาศ โฆษณาออนไลน์ มากว่า 11ปี

สั่งคม โพสต์ฟรี

© 2009-2020 โพสต์ฟรี.th All rights reserved